fbpx

Ngày 31/05/2018 vừa qua, tiếp tục chiến lược hợp tác với các đối tác có uy tín hàng đầu trong nước và các thương hiệu quốc tế, Nhà phát triển dự án An Gia Hưng Corporation và chủ đầu tư La Cosmo Residences đã ký kết hợp tác chiến lược với 7-Eleven, chuỗi cửa hàng tiện ích lớn nhất thế giới.

7-Eleven luôn duy trì chất lượng dịch vụ cao và đồng đều ở các nước. Việc kiểm soát chất lượng hàng hóa và tiêu chí lựa chọn ĐỊA ĐIỂM mở store của 7-Eleven là khắt khe nhất trong ngành.

Qua việc ký kết, 7-Eleven sẽ hiện diện tại Vị Trí Vàng – La Cosmo Residences, đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư tại đây.

7Eleven mở cửa hàng tại La Cosmo

7Eleven mở cửa hàng tại La Cosmo

Ông Vũ Thanh Tú, Tổng Giám Đốc 7-Eleven Việt Nam, cho biết: “Với việc mở cửa hàng 7-Eleven, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần nâng cao chuẩn mực sống của cư dân La Cosmo Residences. Từ đó, mọi người có cơ hội mua sắm những sản phẩm chất lượng cần thiết hàng ngày thuận tiện nhất!”.

7-Elenven mở cửa 24/7, cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ, bao gồm cả các món ăn sáng, trưa và tối, đảm bảo chất lượng và an toàn. 7-Eleven sẽ phục vụ chu đáo cuộc sống của cư dân La Cosmo Residences.

An cư tại La Cosmo Residences để tận hưởng ngay những tiện ích tối ưu và tinh tế.

LIÊN HỆ PHÒNG KD DỰ ÁN  ☎ Hotline 24/7 : 0965.667.407

Categories: Tin dự ánTin tức