fbpx

1. Vị trí thuận tiện, có khả năng sinh lời cao cho khách đầu tư

Không như những dự án khác tập trung khai thác quỹ đất khu Đông, khu Nam thành phố Hồ Chí Minh, thì dự án căn hộ cao cấp La Cosmo lại tọa lạc tại khu vực Phú Nhuận – Tân Bình mang đến cho thị trường bất động sản một hơi hướng mới lạ cũng như làm cho bộ mặt của bản thân quận Tân Bình và thành phố càng thêm hiện đại, văn minh. Khi đến với dự án căn hộ La Cosmo, bạn sẽ rất dễ dàng di chuyển ra sân bay, nhà ga, siêu thị, công viên, trung tâm hành chính hoặc các quận trung tâm khác với thời gian ngắn nhất và giao thông thuận tiện nhất.

2. Tiện ích lân cận đầy đủ, đẳng cấp

Xung quanh căn hộ nằm ngay trong khu La Cosmo là trung tâm thương mại bạn cùng gia đình thỏa sức mua sắm, là hồ bơi bạn có thể tập luyện thư giãn sau này dài làm việc, là khu trung tâm thể hình, gym, spa,… để bạn được tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi bậc nhất ngay trước ngưỡng của nhà bạn. La cosmo còn giải quyết cho bạn về một mối lo khác là : an ninh – bạn lo lắng về an ninh ? Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, các căn hộ của dự án La Cosmo sẽ được bảo vệ 100% ngay cả khi bạn đi công tác xa nhà dài ngày mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì liên quan đến việc kẻ gian ghé thăm.

3. Thiết kế căn hộ có lửng khiến căn hộ La Cosmo Residence trở nên độc đáo và tinh tế

Có thể nói căn hộ lửng làm thay đổi thị trường căn hộ vì đáp ứng như cầu của đại đa số khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ, vừa muốn không gian ấm cúng mà vẫn có được không gian sinh hoạt riêng tư cho tất cả thành viên gia đình.

4. Chủ đầu tư uy tín, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu 

Chủ đầu tư dự án La Cosmo là An Gia Hưng từng gây sốt thị trường quận 2 với dòng sản phẩm La Astoria Quận 2 rất đẳng cấp và nhận được sự khen ngợi của khách hàng cả về chất lượng và tiến độ.. Với La Astoria 1 đã bàn giao vào ở, La Astoria 2 và 3 sẽ hoàn thiện để bàn giao trong cuối 2018, đầu 2019 nên chắc chắn năng lực từ chủ đầu tư là không cần bàn cãi.

5. Phương thức thanh toán linh hoạt và chính sách cực tốt cho khách mua hoặc đầu tư

KẾ HOẠCH THANH TOÁN DỰ KIẾN
Chi tiết
STT ĐỢT THANH TOÁN % THANH TOÁN THỜI GIAN
1 Giữ chỗ 50 triệu Ký hợp đồng giữ chỗ (5/2018)
2 Đợt 1 15% Mở bán căn hộ (17/6/2018)
3 Đợt 2 15% Ký hợp đồng mua bán (10/2018)
4 Đợt 3 5% Theo tiến độ xây dựng
5 Đợt 4 5% Theo tiến độ xây dựng
6 Đợt 5 5% Theo tiến độ xây dựng
7 Đợt 6 5% Theo tiến độ xây dựng
8 Đợt 7 5% Theo tiến độ xây dựng
9 Đợt 8 5% Theo tiến độ xây dựng
10 Đợt 9 5% Theo tiến độ xây dựng
11 Đợt 10 30% Thông báo nhận nhà (Q2/2020)
12 Đợt 11 5% Thông báo nhận sổ

6. Giá bán cực kỳ hấp dẫn cho cả khách đầu tư lẫn khách mua ở

Gía dự kiến khoảng 45.000.000 VND/m2